DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Tư vấn kỹ thuật - 0915.050.067
Hôm nay: 410 | Tất cả: 410,225
FANPAGE FACEBOOK
 
HỆ THỐNG KHÁC > CAMERA Ô TÔ, XE MÁY
Lắp camera hành trình ô tô Vietmap tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 12/11/2019 - Xem: 1539
 
Lắp camera hành trình ô tô Vietmap tại Vinh Nghệ An

 

Thiết bị định vị ô tô tại Tp Vinh, Nghệ An là giải pháp được tỉnh này áp dụng để giám sát hành trình xe, quản lý xe hiệu quả nhất trong thời gian vừa qua, góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại quê hương Bác.

Eposi cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Nghệ An, cụ thể ở các địa phương: Tp Vinh, TX Thái Hòa, TX Cửa Lò, huyện Anh Sơn, Diễn Châu, lắp thiết bị định vị ô tô tại Quỳnh Lưu, Con Cuông, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Quế Phong, Quỳ Hợp, định vị gps tại Thanh Chương, Yên Thành, Nam Đàn, Đô Lương, Kỳ Sơn, Nghĩa Đàn, Quỳ Châu, Tân Kỳ, Tương Dương, Hoàng Mai.

Lắp camera hành trình ô tô Vietmap tại Vinh Nghệ An

Thiết bị định vị ô tô tại Tp Vinh, Nghệ An giám sát hành trình xe chính xác

Theo quy định tại Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, việc gắn thiết bị giám sát hành trình (thiết bị định vị ô tô) là một trong những điều kiện cần để xe được tham gia kinh doanh vận tải. Không chỉ gắn thiết bị định vị ô tô theo đúng quy định mà đơn vị kinh doanh vận tải có phương tiện thuộc diện bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình của xe phải trang bị máy tính, đường truyền kết nối mạng và phải theo dõi, xử lý thông tin tiếp nhận từ thiết bị giám sát hành trình của xe.

Nghệ An là một tỉnh phát triển rất năng động với nhiều khu công nghiệp mới ở Vinh, khu tích lịch sử quê hương Bác Hồ và tiềm năng du lịch biển Cửa Lò, Cửa Hội. Với tốc độ đô thị hóa cao, việc áp dụng quy định của nhà nước vào việc quản lý, phát triển đô thị rất được chú trọng, nhất là việc gắn định vị ô tô. Thực hiện theo đúng lộ trình của chính phủ, đến thời điểm hiện tại, hầu hết xe tải trên 3,5 tấn, xe khách, xe du lịch, xe taxi, xe bus ở Nghệ An đều đã lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn.

Giá thiết bị định vị ô tô tại Nghệ An là bao nhiêu?
Nếu không lắp thiết bị định vị ô tô theo đúng quy định, các chủ xe thuộc diện bắt buộc lắp đặt sản phẩm sẽ phải chịu mức phạt rất lớn theo quy định tại NĐ 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt:

Phần mềm giám sát hành trình Eposi đơn giản, tiện dụng.

+ Người điều khiển xe ô tô chở hành khách, ô tô chở người vi phạm quy định về vận tải đường bộ: Phạt tiền từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng đối với hành vi điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hành khách không gắn thiết bị giám sát hành trình xe theo quy định hoặc có gắn nhưng thiết bị không hoạt động đúng chuẩn;

+ Người điều khiển xe tải, máy kéo, xe công trình thuộc diện bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình: Phạt tiền từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng đối với hành vi điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không gắn thiết bị giám sát hành trình của xe hoặc gắn thiết bị nhưng thiết bị không hoạt động theo quy định.

+ Đối với cá nhân, tổ chức: Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với tổ chức kinh doanh vận tải, dịch vụ hỗ trợ vận tải không thực hiện việc cung cấp, cập nhật, lưu trữ, quản lý các thông tin từ thiết bị giám sát hành trình theo quy định hoặc sử dụng phương tiện kinh doanh vận tải không gắn thiết bị giám sát hành trình của xe (đối với hình thức kinh doanh vận tải có quy định phương tiện phải gắn thiết bị) hoặc gắn thiết bị nhưng thiết bị không hoạt động, không đúng quy chuẩn theo quy định.

Như vậy, so với mức phạt khi không lắp đặt thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn, chi phí lắp đặt một sản phẩm chính hãng Eposi rất rẻ. Chỉ mất hơn 1 triệu đồng, khách hàng đã có thể lắp đặt sản phẩm định vị ô tô hợp chuẩn, hợp quy, có thể dùng để đi đăng kiểm xe. Ngoài phí lắp đặt ban đầu, khách hàng sẽ phải chỉ đóng phí thuê bao 100.000 VNĐ/ tháng để duy trì hoạt động của sim. Đây là tất cả chi phí để duy trì hệ thống quản lý xe, giám sát hành trình xe hiệu quả nhất ở Nghệ An.

Sơ hồ hoạt động của hệ thống định vị ô tô Eposi.

Ngoài những chi phí trên, Eposi miễn toàn bộ phí lắp đặt, phí bảo hành trong 12 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, Eposi sẽ đổi mới hoàn toàn sản phẩm cho khách hàng.

Khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Nghệ An, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý các thông số:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

<< Camera ô tô, xe máy >>
 
 
Giải pháp kỹ thuật
 • Thiết bị chống trộm gia đình tại TP Vinh Nghệ An
 • Đặt hàng trực tuyến
 • Sơ đồ hoạt động báo động
 • Giải pháp chuông hình cho chung cư (Video door pho
 • Tin tức
 • Lắp đặt mạng internet Viettel tại TP Vinh Nghệ An
 • Công ty lắp đặt camera Nghệ An tuyển dụng nhân viê
 • Lắp đặt và bàn giao hệ thống camera giám sát cho
 • Lắp đặt Camera Paragon TP Vinh Nghệ An
 • Phân Phối dòng camera cao cấp HD-Paragon
 • Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Nghệ An và Hà
 • Lý do để bạn lắp đặt hệ thống camera giám sát Doan
 • Công ty lắp đặt Camera quan sát Nghệ An
  Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0915.050.067
  Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
  Website: http://cameravinh.vn

  Thiết kế website bởi TVC Media